JW Marriott Khao Lak Resort & Spa Logo

JW Marriott Khao Lak Resort & Spa

JW Marriott Khao Lak Resort & Spa Picture

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ที่ตำบล คึกคัก อำเภอตะกั่วป่ากับหาดทรายขาวละเอียดทอดยาวหลายกิโลเมตรโอบล้อมไปด้วยน้ำทะเลสีฟ้าครามของทะเลอันดามัน มีห้องพักทั้งหมด 293 ห้องถูกแบ่งออกเป็น 5 ตึกสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของโรงแรม พฤกษานานาพันธุ์ และสระว่ายน้ำได้โดยรอบ เป็นสถานที่พักผ่อนที่สามารถเดินทางมาถึงได้อย่างสะดวกสบาย ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตเพียงหนึ่งชั่วโมง

ห้องพักของโรงแรมได้ถูกออกแบบและตกแต่งโดยเน้นความเป็นไทย ซึ่งใช้ไม้สักและผ้าไหมไทยเป็นวัสดุหลัก ภายในห้องประกอบด้วยเตียงและผ้าลินินตามมาตรฐานของแมริออท ทีวี LCD 40 นิ้วติดตั้งโปรแกรมอัจฉริยะสำหรับการเข้าถึงข้อมูลและโปรโมชั่นต่างๆภายในโรงแรม พร้อมกับสามารถเชื่อมต่อมือถือเข้าได้อีกด้วย พร้อมอินเทอร์เน็ทความเร็วสูงทั่วทั้งรีสอร์ท พื้นที่สำหรับนั่งเล่น และ ระเบียงที่กว้างขวางสามารถเข้าถึงสระน้ำได้สำหรับห้องที่อยู่ชั้นล่าง

สิ่งโดดเด่นที่สุดของรีสอร์ทแห่งนี้คงหนีไม่พ้นสระว่ายน้ำที่ยาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยความยาวกว่า 1.93 กิโลเมตร ครอบคลุมพื้นที่ล็อบบี้ส่วนหน้าและห้องพักทั้ง 5 ตึกของโรงแรม ห้องอาหารภายในโรงแรมมีให้บริการ 9 แห่ง ประกอบไปด้วยห้องอาหารนานาชาติ ไทย ญี่ปุ่น อิตาเลียน เบเกอรี่ ซาร์บาร์ พูลบาร์ และ บีชบาร์

Contact Person
Tanyarat   Mahitthises
Senior Marketing Communications Manager

Email : tanyarat.mahitthises@marriott.com
Tel. +6623025243   Fax. +6623025248

41/12 Moo 3, Khuk Khak Takuapa, Phang Nga, 82220 Thailand,  Phangnga,  82220.
Press Releases
Post Date Pic News
10-Jan-2019
เจดับบลิว แมริออต รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้รับรางวัลชนะเลิศโรงแรมนานาชาติอันทรงเกียรติถึง 4 รางวัลด้วยกัน อาทิเช่น เวิลด์ ลักซ์ชัวรี่ โฮเทล อวอร์ด ประจำปี ค.ศ. 2018 (World Luxury Hotel Awards), คอนเดนาสท์ โจฮานเซนส์ อวอร์ดส์ ประจำปี ค.ศ. 2019 (The Condé Nast Johansens Awards for Excellence), เวดดิ้ง สุตรา ฮันนีมูน อวอร์ดส์ ประจำปี ค.ศ. 2018 (WeddingS...

21-Nov-2018
เฉลิมฉลองสีสันแห่งสายน้ำ เทศกาลแห่งความสุขและความรื่นเริง ลอยกระทงเป็นหนึ่งในเทศกาลที่มีการเฉลิมฉลองอย่างคึกคักไปทั่วประเทศไทย โดยในปีนี้ลอยกระทงตรงกับวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน 2561 โดยปกติเทศกาลนี้จะจัดในช่วงฤดูน้ำหลาก มีน้ำขึ้นเต็มฝั่ง ทำให้เห็นสายน้ำอย่างชัดเจน อีกทั้งวันขึ้น 15 ค่ำ เป็นวันที่พระจันทร์เต็มดวง ทำให้สามารถเห็นแม่น้ำที่มีแสงจั...

14-Nov-2018
วันที่ 6 พฤศจิกายน แผนกฝ่ายขายและการตลาด ตัวแทนของ เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดพังงา โดยมีคุณ กรวิกา นิมิตพารา ผู้อำนวยการฝ่ายขาย และ คุณ ธัญญรัตน์ มหิทธิเศรษฐ์ ผู้จัดการด้านการสื่อสารการตลาด เข้าไปแสดงความยินดีกับคุณ นิธี สีแพร เนื่องในโอกาสที่ท่านเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการภูมิภาคภาคใต้ตั้งแต่เดือน ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมาที่สำ...
1 to 3
(3 Press Releases)