JW Marriott Khao Lak Resort & Spa

เจดับบลิว แมริออต รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้รับรางวัลชนะเลิศโรงแรมนานาชาติอันทรงเกียรติถึง 4 รางวัล

เจดับบลิว แมริออต รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้รับรางวัลชนะเลิศโรงแรมนานาชาติอันทรงเกียรติถึง 4 รางวัลด้วยกัน อาทิเช่น เวิลด์ ลักซ์ชัวรี่ โฮเทล อวอร์ด ประจำปี ค.ศ. 2018 (World Luxury Hotel Awards), คอนเดนาสท์ โจฮานเซนส์ อวอร์ดส์ ประจำปี ค.ศ. 2019 (The Condé Nast Johansens Awards for Excellence), เวดดิ้ง สุตรา ฮันนีมูน อวอร์ดส์ ประจำปี ค.ศ. 2018 (WeddingSutra Honeymoon Awards 2018), และ ติดหนึ่งในสิบโรงแรมสำหรับเด็ก จาก ฮอลิเดยส์ วิธ คิดส์ รีดเดอร์ ชอยส์ อวอร์ดส์ (Holidays with Kids Readers’ Choice Awards) เป็นต้น

โดย คุณ คีธ เมสซี ผู้จัดการฝ่ายบริหาร ประจำที่ เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้กล่าวถึงการได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ว่า

“พวกเรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติเหล่านี้ รางวัลที่ได้รับทั้งหมดเป็นข้อพิสูจน์ถึงการตั้งใจทำงานและความพยายามอย่างต่อเนื่องของพวกเราทุกคนที่มุ่งมั่นส่งมอบประสบการณ์การเข้าพักผ่านมาตรฐานความเป็นเลิศด้านการเอาใจใส่ ในการให้บริการ และ เป็นเรื่องน่ายินดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งรางวัลที่เราได้รับทั้งหมด เป็นรางวัลที่มาจากเสียงโหวตมาจากหลากหลายทาง ทั้งจากความพึงพอใจของผู้เข้าพักกับเรา รวมถึงทีมงานที่มองเห็นสิ่งที่ทางเรานับเสนอมาโดยตลอด”
รางวัลใหญ่ๆ 4 รางวัล และ 4 สาขา ที่ทางเจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้รับการโหวตให้เป็นที่สุดแห่งปี ค.ศ. 2018 มีดังต่อไปนี้:

1. เวิลด์ ลักซ์ชัวรี่ โฮเทล อวอร์ด ประจำปี ค.ศ. 2018 – ชนะเลิศในสาขา รีสอร์ทที่หรูที่สุดและมีชายหาดที่เป็นส่วนตัวที่สุดในทวีปเอเชีย
2. คอนเดนาสท์ โจฮานเซนส์ อวอร์ดส์ ประจำปี ค.ศ. 2019 – ชนะเลิศในสาขา รีสอร์ทที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวในทวีปเอเชีย
3. เวดดิ้ง สุตรา ฮันนีมูน อวอร์ดส์ ประจำปี ค.ศ. 2018 – ชนะเลิศในสาขา โรงแรม/รีสอร์ทที่หรูติดอันดับสำหรับการมาฮันนีมูน ในสาขาโรงแรมต่างประเทศ
4. ฮอลิเดยส์ วิธ คิดส์ รีดเดอร์ ชอยส์ อวอร์ดส์ ในปี ค.ศ. 2018 – ติดหนึ่งในสิบโรงแรมมในประเทศไทยที่ดีสำหรับมากับครอบครัวและเด็ก


เวิลด์ ลักซ์ชัวรี่ โฮเทล อวอร์ดส์ (World Luxury Hotel Awards) เป็นรางวัลมาตฐานสำหรับการยกย่องโรงแรมหรูทั่วโลกที่ที่นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงการให้บริการที่เป็นที่ยอมรับ และ มีมาตรฐานในระดับสากล โดยการมอบรางวัลนั้นจะเป็นเป็นประเภทของภูมิภาค ระดับประเทศ รวมถึง ระดับโลก อีกด้วย

คอนเดนาสท์ โจฮานเซนส์ อวอร์ดส์ ฟอร์ เอ็กเซลเลนท์ (The Condé Nast Johansens Awards for Excellence) สร้างขึ้นมาเพื่อให้การยอมรับ เป็นรางวัล และ เฉลิมฉลองความเป็นเลิศในทุกๆด้านของการให้บริการระดับโลก ซึ่งรางวัลนี้จะเป็นสัญลักษณ์สำคัญว่าโรงแรมแห่งนี้ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคและผู้เชี่ยวชาญด้านการเดินทางและเข้าพักในโรงแรมทั่วโลกอีกเช่นเดียวกัน

เวดดิ้ง สุตรา ฮันนีมูน อวอร์ดส์ (Wedding Sutra Honeymoon Awards) เป็นรางวัลที่สำคัญจัดโดยสื่อ เวดดิ้ง สุตรา ที่เป็นที่รู้จักมากในอินเดีย สำหรับยกย่องโรงแรม หรือสถานที่จัดงานแต่งงาน หรือสถานที่สำหรับมาฮันนีมูนที่หรูหรา และคุ้มค่าที่สุดในโลก โดยรางวัลดังกล่าว ได้มีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิของอินเดีย เข้ามาเลือกจัดอันดับรางวัลนี้ให้แก่ผู้ที่ติดตามในเว็บไซต์ และสื่อของเวดดิ้ง สุตรา ถึง 2 ล้านคนต่อปี โดยในการจัดอันดับในครั้งนี้ มีเพียง 15 แห่งทั่วโลกที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นสถานที่สำหรับการจัดงานแต่งงานและการมาฮันนีมูนที่ดีที่สุดในโลก

ท้ายที่สุดนี้ ฮอลิเดยส์ วิธ คิดส์ รีดเดอร์ ชอยส์ อวอร์ดส์ (Holidays with Kids Readers’ Choice Awards) ได้จัดอันดับให้ เจดับบลิว แมริออท เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นหนึ่งในโรงแรมชั้นนำ 10 แห่งทั่วประเทศไทยและหนึ่งเดียวในเขาหลัก จังหวัดพังงาว่าเป็นสถานที่ที่ดีที่สุด และเหมาะสมสำหรับการมาเข้าพักกับครอบครัวอีกด้วย

http://www.jwmarriottkhaolak.com


JW MARRIOTT KHAO LAK RESORT & SPA WINS FOUR PRESTIGIOUS HOTEL AWARDS

JW Marriott Khao Lak Resort & Spa is the recipient of four prestigious international hotel awards; The World Luxury Hotel Awards, The Condé Nast Johansens Awards for Excellence, WeddingSutra Honeymoon Awards 2018, and Holidays with Kids Readers’ Choice Awards.

“We are extremely proud and truly honored to receive these prestigious awards. It is a testament of the hard work and continuing effort of the entire team who are committed to delivering outstanding personalized guest experiences through service excellence and empathy” commented Keith Massey, General Manager of JW Marriott Khao Lak Resort & Spa.

“It is particularly gratifying and humbling to receive these honors as they are based on our guests voicing their satisfaction regarding their previous experiences during their stays.” he added.

JW Marriott Khao Lak Resort & Spa has achieved the following industry recognition:

1. 2018 World Luxury Hotel Awards - Best Luxury Private Beach Resort, Asia
2. 2019 Condé Nast Johansens Award for Excellence – Best Resort for Families, Asia
3. WeddingSutra Honeymoon Awards 2018 - Top Luxury Hotels / Resorts (International)
4. Holidays with Kids, Readers’ Choice Awards – Top 10 Best Family Resorts, Thailand

The accolade of winning a World Luxury Hotel award was announced on Saturday 10th of November. This award recognizes true luxury in the industry and is a hallmark of any accredited five star property.

The Condé Nast Johansens Award for Excellence are a world-renowned symbol and a trusted mark of quality and luxury amongst travel professionals and consumers alike. The lengthy voting process, guest feedback, and local experts all combine to ensure only truly deserving hotels and resorts receive this prestigious award.

Shining a spotlight on some of the most luxurious honeymoon destinations across the globe, WeddingSutra, India’s leading bridal media brand, and it’s elite jury, names only 15 properties globally as best in class to it’s 2 million strong following each year, making this an accolade to be truly proud of.

Holidays with Kids Readers’ Choice Awards highlight only the best family friendly resorts around the world. To be the only Khao Lak resort featured ensures that JW Marriott is a stand out property setting the standards in the region.

http://www.jwmarriottkhaolak.com

Post Date : Thu, 10 Jan 2019, 11:17:25
Contact Person
Tanyarat   Mahitthises
Senior Marketing Communications Manager

Email : tanyarat.mahitthises@marriott.com
Tel. +6623025243   Fax. +6623025248

41/12 Moo 3, Khuk Khak Takuapa, Phang Nga, 82220 Thailand,  Phangnga,  82220.